Xoài Cát Hòa Lộc Cực Ngon, Sạch, Vị Ngọt Mát (Size Vip 3

là đặc sản nổi tiếng Miền Tây. Nó là một loại được khá nhiều người yêu thích trên thị trường vì màu sắc đẹp mắt, mùi vị thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng tương đối cao. Loại trái cây này không chỉ có thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam mà cả thị trường thế giới. Hơn thế đang giữ vị trí top đầu trong nền trên thế giới.

Nguồn gốc và đặc tính của xoài cát Hòa Lộc

Xoài được trồng đầu tiên tại vùng đất xã Hòa Hưng, Cái Bè, Tiền Giang. Nơi đây có lợi thế về đất, tốt cho sự phát triển của loại cây ăn quả này. được chọn lọc kỹ từng cá thể tại Viện Cây Ăn Quả Miền Nam nên chất lượng quả tương đối tốt.

Thời gian sinh trưởng và phát triển khoảng 3 năm sẽ cho trái. Thời gian từ lúc ra hoa đến lúc thu hoạch quả dao động từ 3,5 - 4 tháng. Đặc điểm cây có tán tròn, lá hình lưỡi mác, đuôi nhọn và dài, mép lá gợn sóng.

Trái có kích thước to, khối lượng khoảng 450g - 700 g/ trái. Đặc điểm bên ngoài của loại quả này tương đối đẹp mắt, vỏ vàng tươi khi chín, đầu trái nhọn. Khi ăn xoài có vị ngọt thơm ngon hơn hẳn những loại xoài khác trên thị trường. Hạt xoài dẹt, không có xơ thịt mịn và rất chắc.

c là loại cho giá trị kinh tế cao cho người dân. Nó thích hợp trồng ở những vùng đất phù sa, đất thịt pha cát, sét nhẹ, giàu chất hữu cơ. Quá trình chăm bón và trị bệnh cũng rất nghiêm ngặt để cho ra những trái xoài chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Về mặt dinh dưỡng, đứng top 5 trong những trái cây giàu dinh dưỡng. Trong xoài có Calo, Lipid, Cholesterol, Natri 1, Kali 168, Cacbohydrat. Các chất xơ, Đường, Protein, Vitamin, Vitamin, Canxi, Sắt , Vitamin b1, Vitamin B6 0,1 mg, Vitamin B120 µg, Magiê 10 mg. Đây đều là những dưỡng chất cực kì quan trọng cho sức khỏe của con người. Thường xuyên ăn xoài chín rất tốt cho sức khỏe và có thể ngăn ngừa nhiều chứng bệnh khác nhau.

là loại trái cây phổ biến vì hương vị độc đáo và có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Ăn một trái xoài sẽ cung cấp cho cơ thể 25% lượng vitamin C, 2/3 vitamin A, và các vitamin B6, kali,...

Đối với những người mắc bệnh về tim mạch, huyết áp cao thì nên dùng ăn xoài thường xuyên sẽ tốt cho cơ thể. Xoài còn giúp con người cải thiện trí nhớ, giữ cho não hoạt động thông suốt đặc biệt tốt cho người già. Những người bị bệnh thiếu máu có thể loại bỏ được bệnh nhờ ăn loại quả này. Lượng vitamin C trong quả sẽ giúp tăng cường hấp thu sắt vì thế rất lợi cho phụ nữ có thai.

Ngoài ra, còn rất nhiều công dụng khác mà mang lại như tăng cường thị lực, làm đẹp da,... Vì thế hãy luôn và ngay cho cả gia đình nào!

Tại , có nhiều mặt hàng : 98.000 ngàn đồng/ 1kg khác nhau với các mức giá bán chất lượng khác nhau. luôn là câu hỏi của các chị em nội trợ

????Cát Hòa Lộc vỏ bóng đẹp các mẹ làm quà biếu, hoa quả thắp hương ngày tết!

???? Miếng xoài dầy thịt, chín tự nhiên khi già trái ko thuốc giấm nên ko mất hương vị tự nhiên của xoài

???????? Nhân tiện đây #NSDH sẽ hướng dẫn luôn các chị bảo quản xoài cát Hoà Lộc chín tươi ngon và giữ được lâu trong ngăn mát tủ lạnh.

Người ăn hầu hết đều thích ăn chín, vì xoài khi chín có vị rất ngọt và thơm. Nên nếu khi xoài chín mà không biết cách bảo quản sẽ rất nhanh hư.

Vì vậy, có 1 cách rất đơn giản giúp bạn bảo quản xoài chín lâu hư, để dành ăn từ từ trong vòng 15-20 ngày

Đó là khi xoài chín vừa ăn (tuỳ vào sở thích của từng người). Thay vì bạn bỏ vào túi nilong cho vào ngăn mát tủ lạnh thì bạn hãy lấy giấy báo, gói kỹ từng trái xoài lại. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh (không nên cho vào túi nilong vì túi sẽ giữ ẩm làm xoài nhanh hư).

Trên thị trường hiện nay, các loại trái cây bán rất nhiều trừ chợ, siêu thị hay những cửa hàng. Tuy nhiên chả ai có thể đảm bảo chất lượng thực sự của nó thế nào. để tránh mua hàng kém chất lượng, bạn hay đến ngay

Nếu bạn muốn mua thực phẩm sạch, hãy liên hệ với chúng tôi qua để được tư vấn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để theo địa chỉ:

Cơ sở 1: 683 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Cơ sở 2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Next Post Previous Post